CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Xã Ngũ Phúc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân để tạo sự đồng thuận hoàn thành nhiệm vụ năm 2021
25/10/2021 04:52:33

Trong hai ngày, 19/10 và ngày 22/10/2021, xã Ngũ Phúc đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp uỷ đảng, chính quyền xã với đại biểu nhân dân thuộc 02 thôn: Thôn Bằng Lai và Thôn Dưỡng Mông.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã tại thôn Bằng Lai

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tại thôn Dưỡng Mông

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Huấn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp huyện phụ trách xã, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Thường trực UB MTTQ huyện.

 

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã được thông báo tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc, đối thoại các đại biểu đã nêu các ý kiến đối thoại liên quan đến các lĩnh vực công tác như: đất đai, giao thông nội đồng, tiêu thoát nước mùa mưa lũ, chế độ chính sách, ô nhiễm môi trường…vv. Buổi tiếp xúc tại thôn Bằng Lai, đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận 02 ý kiến của nhân dân, mời đồng chí Đào Quý Dương – Phó chủ tịch UBND lên giải đáp và làm rõ tại Hội nghị. Tám ý kiến của nhân dân thôn Dưỡng Mông, đã được đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã giải đáp, làm rõ tại Hội nghị được nhân dân thống nhất cao và hài lòng trong cách giải quyết. Đối với với những ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết, lãnh đạo địa phương chủ động đề nghị các các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền xem xét, giải quyết và báo cáo rõ với nhân dân.

Kết thúc Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền xã đã phát biểu: trân trọng tiếp thu những ý kiến, đóng góp chân thành, thẳng thắn, xây dựng và trách nhiệm cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự phát triển của địa phương. Đồng thời xác định đây chính là dịp để gần dân, hiểu dân, cùng dân giải quyết hiệu quả những vấn đề khó khăn vướng mắc ở cơ sở, tạo sự đồng thuận thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - chính trị của địa phương. Đảng bộ xã Ngũ Phúc rất coi trọng và xác định tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền với nhân dân sẽ là việc làm thường xuyên hằng năm./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 1 đã giải quyết:
92.7%
Số hồ sơ xử lý: 76
Trước & đúng hạn: 76
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGŨ PHÚC - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Tiến Dũng   - Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc

Địa chỉ: xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 

Email: Nguyentiendung20106@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0