VĂN HÓA-XÃ HỘI
Công đoàn cơ sở xã Ngũ Phúc Tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam
21/10/2021 12:00:00

Chiều 20/10, Công đoàn cơ sở xã Ngũ Phúc tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, biểu dương khen thưởng cho các cháu là con em đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập, thi đỗ vào các Trường Đại học năm học 2020-2021.


Dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Cùng các đ/c TT Đảng ủy,TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT Ủy ban MTTQ xã, Đoàn viên Công đoàn xã Ngũ Phúc.

 

Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy xã tặng hoa và quà cho nữ hội viên công đoàn cơ sở xã nhân ngày 20/10/2021.

 

Đại diện Công đoàn cơ sở xã tặng giấy khen và quà cho con em đoàn viên công đoàn thi đỗ
vào Trường Đại học năm học 2020 -2021.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang với những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trải qua 91 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Phát huy truyền thống đó, năm 2021 Công đoàn cơ sở xã Ngũ Phúc và Ban nữ công Công đoàn đã bám sát sự chỉ đạo của Công đoàn huyện và Đảng ủy xã chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và chương trình công tác Hội. Thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng các việc làm cụ thể, thiết thực.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết - Chủ tịch Công đoàn xã khẳng định, với mong muốn mỗi người phụ nữ Việt Nam dù ở cương vị nào cũng luôn cố gắng, sáng tạo để hoàn thành tốt công việc, khẳng định và phát huy vai trò của mình, phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước giàu mạnh, gia đình no ấm tiến bộ, phát huy truyền thống vẻ vang, chịu thương, chịu khó của phụ nữ Việt Nam, bằng nghị lực, tài năng, sự năng động, sáng tạo, Ban nữ công Công đoàn xã sẽ cố gắng để có những bước tiến mới mạnh mẽ hơn góp phần quan trọng trọng việc hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã tặng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở xã Ngũ Phúc đã tặng 6 suất quà cho chị em nữ công Công đoàn nhân dịp ngày truyền thống của Hội LHPN Việt Nam.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 504
Trước & đúng hạn: 503
Trễ hạn: 1
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/11/2021 13:32:40)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGŨ PHÚC - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Tiến Dũng   - Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc

Địa chỉ: xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 

Email: Nguyentiendung20106@gmail.com

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 7
Tất cả: 6,527